สนใจรับโปรโมชั่น ส่วนลด พร้อมแคมเปญมากมายได้แล้ววันนี้กับ รถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ ติดต่อได้โดยตรงที่ : 092-2735211  

ฟอร์ด เรนเจอร์ ( RANGER ) 

 

FORD RANGER  กระบะที่เกิดมาเพื่อความมันส์อย่างมีสไตล์กับทุกเส้นทางทุกสภาพถนน กระบะสายพันธุ์อเมริกาที่ครองใจคนไทยมาตลอดโมเดลที่ได้ชื่อว่า Ranger จัดเต็มทั้งออฟชั่น และสมรรถนะความแกร่งแบบกระบะ Wildtrak .... 

เปิดรับจอง FORD RANGER ( RAPTOR ) แล้ววันนี้...
จองก่อนได้รับรถก่อนใคร กับ Option มากมายใน RAPTOR!

 

 

 

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ( EVEREST )

สุดยอดรถออฟโรด SUVs สำหรับคุณและครอบครัว เพียบพร้อมศักยภาพไร้ขีดจำกัด และ ระบบควบคุมที่ชาญฉลาด เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานโทรศัพท์ด้วยเสียง หรือจะช่วยจอดก็ทำได้อย่างง่ายดาย และแม้แต่การช่วยให้คุณขับถอยหลังด้วยความมั่นใจ คุณต้องการจะทำอะไร เทคโนโลยีอันชาญฉลาดของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ก็พร้อมที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

ค้นพบความเหนือชั้นของฟอร์ด เอเวอเรสต์ได้แล้ววันนี้ !

 

 

ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ( EcoSport )

รถ SUVs สำหรับคนเมืองที่ชอบรถแบบเอนกประสงค์แบบลุยๆ และยังถูกออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง ด้วยการดีไซน์ภายในห้องโดยสารหรูหราแบบสปอร์ต ที่สำคัญคือความเงียบแบบพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนเพราะว่ามีระบบควบคุมเสียงภายในห้องโดยสาร จอดในพื้นที่แคบได้ง่าย เพื่อให้เข้ากับสภาพการจราจรบนท้องถนน...

มาทดลองขับ และสัมผัสกับเราได้เลยวันนี้!

หมายเหตุ:

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
  • เงื่อนไขฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure เฉพาะบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมรายการ ดังนี้ วิริยะประกันภัย ประกันภัยคุ้มภัย แอลเอ็มจีประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย และเมืองไทยประกันภัย มูลค่าประกันภัยขึ้นอยู่กับรุ่นรถและบริษัทประกันภัยที่เลือก